Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn
Xem phim

Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn

The Past Life , Previous Lives

60 phút

Đang phát: Tập 21/21

Tập mới nhất: Tập 21 CuốiTập 20Tập 19

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: Sant Srikaewlaw

Diễn viên: Namthip JongrachatawiboonSon Yuke SongpaisanToomtam Yuttana PuangklangVill Wannarot Sonthichai

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử, Phim Siêu Nhiên

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim

Phim Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn - HD - VietSub

Rachawadee bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một giáo viên tại một trường học nổi tiếng, nằm gần cung điện hối hận của Hoàng gia.
Trong xe, trên đường từ các cửa chính, cô thấy một người đàn ông đẹp trai mặc một bộ đồ trắng xem cô từ phía sau cây. Rachawadee cảm thấy lạ lùng khi nhìn vào mắt ông nhưng bỏ qua nó. Tất cả các giáo viên tại trường này đã chia sẻ một ký túc xá gần cung điện. Rachawadee ngày đầu tiên ngủ trong ký túc xá của giáo viên, cô mơ ước về cung điện hối hận. Có người đã lặng lẽ gọi tên cô ấy cho đến khi cô thức dậy. Cuối cùng, bà vào cung điện của Hoàng gia. Trên tường bên trái cửa, có một bức chân dung của một người phụ nữ trông giống như Rachawadee. Sau đó, cô phát hiện ra rằng bức chân dung là bức tranh của Jao nang Noy, cô dâu của chủ sở hữu cung điện.

Jao nang Noy là một công chúa xinh đẹp từ Vương quốc Lào. Mặc dù cô là một công chúa Hoàng gia, cô đã không thừa nhận bởi vì cô không phải là người Thái Lan. Hoàng tử, than chai đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Jao nang Noy và trái tim xinh đẹp của cô. Như một bằng chứng về tình yêu của mình, than chai soạn một bài hát đẹp có tên là lao Man Kaew và yêu cầu bàn tay Jao nang Noy trong hôn nhân. Mẹ của cô muốn ông kết hôn với một hoàng tử Thái công chúa tên là Ying Thae thay thế. Cô ghét rằng Jao nang Noy là Lào và không phải người Thái. Buồn bã, Thái công chúa và nữ hoàng đã tìm kiếm sau khi tìm thấy rắc rối cho Jao nang Noy. Dispite tất cả những rắc rối hơn chai tiếp tục với đám cưới của mình và được xây dựng bên cạnh một hồ một cung điện trắng đẹp như một món quà cho người vợ Laotion của ông. Vào đêm đám cưới của họ, hạnh phúc để có được kết hôn với người phụ nữ của những giấc mơ của mình, than chai đi vào để tìm cô dâu mới bị đầu độc và cuộc sống của cô nhanh chóng nói nên lời đi. Khi ông đã tổ chức của mình cho thời gian qua, Jao nang Noy đã hứa với anh ấy, cô ấy sẽ luôn là của ông không có vấn đề bao nhiêu kiếp sống, cô đã sinh hoạt. Sau cái chết của bà, Hoàng tử than chai bị bệnh và chết với một trái tim tan vỡ, gọi tên Jao nang Noy cho đến khi hơi thở cuối cùng của ông.

Rachawadee gặp người đàn ông nhìn thấy ngày đầu tiên cô đến qua cổng. Ông kể về câu chuyện của Hoàng gia và tất cả nỗi đau của họ. Rachawadee sau đó phát hiện ra ông là một con ma chuyển vùng cung điện. Nhưng ông không chỉ là bất kỳ con ma bình thường, ông là ma của hoàng tử than chai, dày vò và vẫn còn chờ đợi cho Jao nang Noy của mình để trở về. Rachawadee cũng phát hiện ra rằng cô là người đầu thai của Jao nang Noy.

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, một trong những tác phẩm văn học kinh điển của Thái Lan. Kể về câu chuyện tình đầy ngang trái của tiểu công chúa Mankaew của đất nước triệu Voi và một thân vương của Thái Lan, ChaiYai. Chuyện tình của Mankaew và Chaiyai ngoài bức tường danh phận thì giữa họ còn có sự ngăn của của mẫu thân Chaiyai và người con gái đã đem lòng yêu ChaiYai tha thiết, tiểu thư Tae, Wilailayka. Wilailayka chính là người đã mở cánh cửa của bất hạnh. Vì yêu, vì hận cô đã ra tay giết chết Chaiyai người đàn ông cô yêu tha thiết, nhưng cũng hận tận xương tủy. Cô nguyền rủa Chaiyai không thể bước được vào con đường luân hồi, mãi mãi chỉ là một bóng ma lang thang trong tẩm cung của Chaiyai. Và rồi một ngày tiểu công chúa Mankaew nay đã là Rachawadee, đặt chân vào vùng đất cấm. Bi kịch bắt đầu sống dậy, tình yêu tưởng chừng đã lãng quên bùng cháy như ngọn lửa. Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn/

Nguồn

xem phim Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn vietsub, phim The Past Life , Previous Lives vietsub, xem Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Past Life , Previous Lives ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn tap cuoi, The Past Life , Previous Lives tron bo, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn fullphim, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn netflix, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn wetv, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn phimmoi, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn youtube, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn dongphym, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn vieon, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn motphim, motphjm, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn full hd, The Past Life , Previous Lives online, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn Thuyết Minh, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn Vietsub, Nhân Duyên Tiền Định (2017) – Tae Pang Korn Lồng Tiếng

Mở rộng...